X-71: TRÒ CHƠI SINH TỒN – CHƯƠNG CUỐI: ĐỨA CON CỦA QUỶ || CÂU CHUYỆN CỦA QUỶ – PHẦN 2 || TG: NGUYỄNPhần 2 của bộ truyện kinh dị CÂU CHUYỆN CỦA QUỶ được mang tên là TRÒ CHƠI SINH TỒN. Nội dung kể về 1 đoàn người lênh đênh trên chiếc du thuyền xa hoa giữa biển và bị ép phải tham gia một trò chơi ghê rợn. Để sống sót thì họ buộc phải trừ khử lẫn nhau trước khi trời sáng. Liệu mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào? Ai sẽ là người sống sót? Chiếc hộp số 18 rốt cuộc là gì? Các bạn cùng nghe nhé!!
? SUBSCRIBE kênh NGUYỄN NGUYỄN:
? Theo dõi FB NGUYỄN NGUYỄN :
? Email gửi truyện: [email protected]
? Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYỄN:
——————————————————————————-
☀ DONATE ủng hộ tôi:
? Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa
? Qua ví MOMO: 0703.2345.76

#NguyễnNguyễn
#HồSơX
#KểTruyệnMa
#KểTruyệnĐêmKhuya

https://galaxypub.vn/

Hồ sơ X

44 bình luận trong “X-71: TRÒ CHƠI SINH TỒN – CHƯƠNG CUỐI: ĐỨA CON CỦA QUỶ || CÂU CHUYỆN CỦA QUỶ – PHẦN 2 || TG: NGUYỄN

 1. Rồi rốt cuộc sao còn có 2 người vậy ta? Mà vẫn tiếc cho idol Hoàng Mai quá :((( Chẳng muốn bả chết tí nào. Khoái mấy nhân vật thông minh như Hoàng Mai lắm luôn.

 2. tui nghĩ câu trl hợp lý nhất là Hoài Thu mang lá bài kẻ phản bội. Lên tàu cứu hộ trò chơi vẫn chưa kết thúc. Lúc có người tìm thấy là lúc có một phe đã chiến thắng. Tui nghĩ vậy thui. Truyện đến khúc cuối rồi vẫn twist ghê =))))

 3. Mà mình thắc mắc từ đoạn Anh Đào tìm thấy chiếc hộp số 18 thì không được nghe nhắc đến nữa và tại sao Thu lại nói là chỉ 2 người, nếu trường hợp Anh Đào và anh An tỉnh và bỏ đi trước thì Thu vẫn nhớ 2 người đó mới phải chứ. Còn trường hợp Thu ảo tưởng thì càng không hợp lý vì đoạn anh An cứu bà Năm mà bị cây gỗ đè lên người là sao?
  Mà chuyện nghe siêu bánh cuốn luôn anh ơi, mong là được nghe thêm phần 3 nữa, cảm ơn anh Nguyễn đã cống hiến tác phẩm hay như vậy cho các khán thính giả.
  Chúc anh thành công trong những bộ truyện sắp tới, mãi ủng hộ anh❤️

 4. Nếu có gặp Hoàng Mai ở ngoài đời thì tui sẽ giảng cho cô ấy về Chủ Nghĩa Duy Vật. Và vì Mai là là một linh hồn thông thái, cô ấy sẽ giảng cho tui về Chủ Nghĩa Duy Tâm. Và lúc đó, tui sẽ cho cô ấy biết thế nào là sự thông nhất giữa các mặt đôi lập.

 5. Truyện này hay quá Nguyễn ơi .mình theo dõi bạn đã lâu, cũng như truyện này cả 1 năm rồi đã thực sự . Mong bạn sẽ đọc tiếp mấy phần sau mình chờ từ năm ngoái để đc xem hết bộ truyện . Rất mong chờ từ bạn

 6. ? Đến khúc thoát khỏi con tàu chia biệt tui đã ko cần đc nước mắt ….cũng may là khúc cuối Mai xuất hiện cứu cả A.Đào
  Cám ơn Nguyễn Nguyễn nhé chuyện rất gây cứng như phim hành động !
  Nhưng khúc cuối sao H.Thu lại nói : chỉ có 2 người ???? Rõ ràng là 4 ng mà, An có thể là mất máu do vết thương có thể ko qua khỏi nhưng còn A.Đào ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.