VLOG 67- CHỒNG TÂY YÊU CẦU VỢ VIỆT RỬA CHÉN | DU LỊCH BỤI Ở MỸ 2021 P.1Trước khi đi du lịch bụi anh chồng Mỹ yêu cầu vợ Việt đi rửa chén. Đanh đá thấy sợ!

#chồng tây vợ việt , # cuộc sống mỹ
Chào các bạn! Chào mừng đến với kênh Youtube USV & The World. Mình muốn kênh của mình trở thành một cầu nối giữa nước Mỹ, Vietnam và thế giới. USV and The World có nghĩa là nước Mỹ(US), Vietnam(V) và thế giới(The World). Mình lập ra kênh này với mục đích kết nối với các bạn trẻ và truyền thêm một chút nghị lực cho những bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Một nửa số tiền mình kiếm được hàng tháng sẽ được dành tặng cho trại trẻ mồ côi ở Huế. Vì vậy kênh này có thành công hay không sẽ nhờ vào sự giúp đỡ của các bạn. Mong các bạn ủng hộ và đăng ký kênh của mình, like video và bình luận để kênh ngày càng lớn mạnh nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Facebook nè :

Hi, welcome to USV & The World!! The reason we created this channel is to connect people from the U.S, Vietnam and the rest of the world. I am a Vietnamese with polio and my husband is an American. We want to tell you our life journeys. Half of the money that this channel makes every month will be donated to charities, so your support is very important

Our Facebook page:
#chongtayvoviet #cuocsongmy #nguoikhuyettat #vietkieumy

© Không được phép download và re-upload video.

https://galaxypub.vn/

Chồng Tây Vợ Việt- Cuộc Sống Mỹ

29 bình luận trong “VLOG 67- CHỒNG TÂY YÊU CẦU VỢ VIỆT RỬA CHÉN | DU LỊCH BỤI Ở MỸ 2021 P.1

 1. Bạn nào thích học tiếng Anh cùng mình thì đăng ký kênh Youtube học tiếng Anh của mình nhé.

  https://www.youtube.com/channel/UCWAS-adJwM6ksvCvl0YVIVg?view_as=subscriber

  Tham gia trang FB học tiếng Anh miễn phí https://www.facebook.com/groups/680020729519167/requests/?hoist_pending_member_ids_suggested_order=100025903971530&notif_id=1589116465532375&notif_t=group_r2j

  Một nửa thu nhập từ Youtube sẽ được dành tặng cho trại trẻ mồ côi ở Huế, Vietnam. Đừng quên đăng ký và xem video ủng hộ kênh USV & The World nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều!

  Kết nối với mình trên Facebook nè: https://www.facebook.com/pages/category/Community/USV-The-World-583486642178885

  Half of income from Youtube will be donated to an orphanage in Hue, Vietnam. Don't forget to subscribe and watch USV & The World's videos to support our channel. Thank you very much!

  Connect with me on Facebook : https://www.facebook.com/pages/category/Community/USV-The-World-583486642178885/

 2. Chị củng góp ý nhiều lần Nhi rửa chén cho chồng củng tốt bởi gì chồng Nhi thường xuyên nấu ăn cho Nhi và tính tốt đâu có những tính xấu mà Nhí tính toán quá kì lắm đấy

 3. Khung cảnh thiên nhiên trong lành quá. 2 anh chị thật dễ thương. Dustin thương vợ lắm luôn. Chúc anh chị một kỳ nghỉ thật vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.