Tóm Tắt Phim: SẤM NHIỆT ĐỚI – TROPIC THUNDER 2008 | Review Phim Plus P(154)Tóm Tắt Phim: SẤM NHIỆT ĐỚI – TROPIC THUNDER 2008 | Review Phim Plus P(154)

??? Review Phim Plus ???
✩✩✩✩✩———–✩✩✩✩✩

MÔ TẢ PHIM:
Ngôi sao phim hành động Tugg Speedman đang trên đà sa sút trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Anh ấy muốn được coi là một diễn viên nghiêm túc, nhưng vai diễn nghiêm túc mới nhất của anh ấy là nhân vật chính trong “Simple Jack” đã dẫn đến những đánh giá tiêu cực và chế giễu. Diễn viên hài Jeff Portnoy được biết đến với vai chính trong các bộ phim hài tình cảm và có thể ít được biết đến hơn với việc sử dụng ma túy tràn lan. Người đoạt giải Oscar năm lần Kirk Lazarus là một diễn viên có phương pháp nghiêm túc, người luôn đắm mình trong bất kỳ vai diễn nào. Tại địa điểm ở phía đông nam Việt Nam, họ là những ngôi sao của “Tropic Thunder”, dựa trên hồi ký của cựu chiến binh Việt Nam ‘Four Leaf’ Tayback về cuộc giải cứu của ông trong chiến tranh, cuộc giải cứu đó được coi là một nhiệm vụ gần như cảm tử cho lực lượng quân đội được giao và kết quả là tại anh ấy mất cả hai tay. Đối với vai diễn của mình, Lazarus người Úc gốc Da trắng thậm chí đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt da gây tranh cãi để anh có thể vào vai một người da đen một cách thuyết phục. Quá trình sản xuất không suôn sẻ vì đạo diễn tân binh Damien Cockburn không thể …
Thể loại: Hành động | Hài | Chiến tranh

FILM DESCRIPTION:
Action movie star Tugg Speedman is on the downslide of his professional career. He wants to be considered a serious actor, but his latest serious role as the title character in “Simple Jack” resulted in negative reviews and ridicule. Comedian Jeff Portnoy is best known for his leading roles in sophomoric comedies, and may be less well known for his rampant drug use. Five time Oscar winner Kirk Lazarus is a serious method actor, who immerses himself in whatever the role. On location in southeast Vietnam, they are the stars of “Tropic Thunder”, based on Vietnam war veteran ‘Four Leaf’ Tayback’s memoirs of his rescue during the war, that rescue which was considered a near suicide mission for the assigned army force and resulted in him losing both hands. For his role, Caucasian Australian Lazarus even went through a controversial surgical skin dying procedure so that he could convincingly play a black man. Production is not going well since rookie director Damien Cockburn is unable to …
Genres: Action | Comedy | War

Xin chào các bạn đã đến với kênh Tóm Tắt Phim Plus,
Tại đây chúng mình sẽ
#ReviewPhimPlus
#review
#tómtắt
#tổnghợp
#hànhđộng #hài #chiếntranh
những bộ phim HAY – HOT – Ý NGHĨA – KỊCH TÍNH – HỒI HỘP
nhất để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của các bạn.
▶ Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấn nút đăng ký kênh
✩ Đăng Ký Kênh Miễn Phí:
Để nhận được thông báo và theo dõi những bộ phim chất lượng mà chúng mình tổng hợp nhé!
▶ Đừng quên việc nhấn Like và Share là một phần ủng hộ không nhỏ để giúp mình ra những video tiếp theo
====================

*Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube:

Fair use.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.

Thông tin xin liên hệ/contact :

#ReviewPhimPlus
© Bản quyền thuộc về Review Phim Plus
© Copyright by Review Phim Plus ☞ Do not Reup

https://galaxypub.vn/

Tóm Tắt Phim Plus

3 bình luận trong “Tóm Tắt Phim: SẤM NHIỆT ĐỚI – TROPIC THUNDER 2008 | Review Phim Plus P(154)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.