TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 7/9:TIN VUI!HLV PARK ĐÃ TÌM RA CÁCH KHẮC CHẾ SỨC MẠNH CỦA ÚC TỪ SAI LẦM CỦA TQ?Kênh Youtube chính thức “GÓC NHÌN THỂ THAO” chuyên tổng hợp video bóng đá, bản tin thể thao, sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế đặc sắc. Tất cả vì đam mê bóng đá!!!!

An official Youtube Channel from “GOC NHIN THE THAO”. We’d love to have you here.

? Theo dõi miễn phí kênh Youtube Góc nhìn thể thao:
………………..
Liên hệ:
?Email: [email protected]
?Trang Facebook:
#gocnhinthethao #bongdaviet #bongdavietnam #ĐTVN #vongloaiworldcup2022 #u23vietnam #hlvparkhangseo

https://galaxypub.vn/

GÓC NHÌN THỂ THAO

30 bình luận trong “TIN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 7/9:TIN VUI!HLV PARK ĐÃ TÌM RA CÁCH KHẮC CHẾ SỨC MẠNH CỦA ÚC TỪ SAI LẦM CỦA TQ?

  1. Cầu cho thầy trò HLV phác là khắc tinh của đội tuyển Úc chúc thầy trò phác gặp nhiều may mắn chơi hết mình vì màu cờ sắc áo chúng tôi luôn luôn ủng hộ và sát cánh cùng với thầy trò HLV phác

  2. Rất mong cầu thủ vn cầm đc bóng từ sân nhà.ko chơi kiểu trao bóng cho đối thủ như trận arap nữa.chơi vậy tuyến giữa vn gần như ko có mà chuyển thành hậu vệ toàn phần vì vậy tiền đạo vn ko thể đua sức tranh bóng bổng với arap khi thủ môm phát bóng lên.chơi bóng thấp bằng kĩ thuật và nhanh nhẹn của vn thì cơ họi kéo giãn đội hình,làm thoáng hàng phòng ngự cơ hội tấn công se tốt hơn và buộc đối thủ phải giữ 3 hậu vệ ở phần sân nhà.từ khi có bàn thắng của quang hải cho hết hiệp 1,vn chỉ phòng thủ ít triển khai tấn công nên chưa bị bộc lộ chiến thuật nhiều chính vì vậy HLV úc chắc chắn cho rằng vn sẽ phòng ngự kiểu này nên mới nói chủ động gây áp lực để tận dụng chiều cao và chơi bóng bổng điều mà arap ko làm trước đấy đấy.úc có lợi thế chiều cao nhưng ngược lại nó lại điểm yếu chết người khi chơi với cầu thỉ tí hon vn,họ chạy thẳng chắc chắn là rất nhanh nhưng khi đột ngột rẽ trái hoặc rẽ phải thì chắc họ sẽ bị đổ (quá đà)mà điều nhỏ bé này thì vn lại làm tốt.úc chỉ giỏi lật cánh đánh đầu và chạy thẳng chứ thực tế cũng ko linh rẽ trái rẽ phải đc nên vn ko như trung quốc,sẽ cân đối đc trận đấu và tỉ số là 3-2.nghiêng về vn.

  3. Nho thay pac.nen vua qua cung cai thien duoc thu hang.ko thi vn.chi bet bang o dong nam a.da bong ko da toan day nguoi roi kheo chan don nguoi thi gioi.toi nay ngoc Hai kiem duoc tjem qua penati.nua nhe.vo kheo chan.

  4. May ong dua tronh tron LA bao cay ko trui thay noi nhung ko co cai gi nhun hoan ton ko su That nhun tui theo doi zuA hai doi nay minh di nhan bong Lay thung ma dung chu dung Co no Hoa de cau lai Hoa Ben oi chao e

  5. Tôi nói các bạn hãy giữ đôi chân cho mình chắc chắn thì khóa được đối chân đối thủ đừng nghĩ chiều Cao mà hãy áp sát vào khí đối thủ có bóng thì o câu vào được thì mình thành công

  6. Chúc Mừng Thầy Back Hang Seo và ĐTVN vui Mừng chiến thắng. Nên chọn Thủ Muôn Đặng Văn Lâm Bắt Chính Số 1.Thủ Môn Thủ Thành Khung Gỗ chắc chắn chiến Thắng 50% ĐTVN 50%???⭐?? 3- 1?? ? ? ĐTVN 3 Điểm???? ?서백항 선수와 베트남 팀에게 축하의 인사를 전합니다. 우승을 축하합니다. 1위를 잡기 위해 당 반 람 총리를 선택해야 한다.골키퍼 골키퍼 우드 프레임은 베트남의 50%를 이길 것입니다 TelVN 3 TelVN 3 ?????????? DSVOV ???????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.