TIỀN ĐÂU NGƯỜI TÂY ĐI DU LỊCH KHẮP THẾ GIỚI? – HOW TO MAKE MONEY TO TRAVEL THE WORLDTham khảo Khóa học Nhớ từ vựng siêu nhanh Ver 2.0 ➡️ giúp bạn tăng vốn từ vựng tiếng Anh lên ít nhất 5 lần trong 1 tháng do Dang HNN hợp tác làm cùng 1 bên làm giáo dục.
Ad thấy nội dung khóa học này rất hay muốn giới thiệu tới các bạn. Các bạn nhớ mua qua link phía trên để ủng hộ ad nha!!! Cảm ơn nhiều!
—————————————–
# Thông tin nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Kênh học chính thứ 1 Dang HNN : youtube.com/danghnn3
► Email : danghnn@gmail.com
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:
——————————————

https://galaxypub.vn/

37 Comments

 1. Các bạn chịu khó tiết kiệm chút tiền… Rảnh bay sang Singapore về chịu khó học tập và phấn đấu… Nhất là chịu khó học thêm ngoại ngữ nữa 😀 Sống đời đẳng cấp …

 2. Chào anh, em rất thích và thường xuyên xem video của anh, anh cho em hỏi là nhạc nền anh sử dụng trong video, nếu em muốn mua bản quyền để làm YouTube thì mua ở đâu với ạ. Em cám ơn

 3. I think one of the most important things is culture, we save money for building a house, buy a car or marriage… but in the western culture they save and spend money on travel and enjoy the life. That's reason why many of them don't have a house by own.

 4. Vì VIỆT NAM LÀ ĐẤT NC ĐANG PHÁT TRUYỂN, cần cù làm việc để sau này có cuộc sống vững chắc hơn r ms dám đi du lịch. Đất nc họ có nền kinh tế ổn định và giàu hơn chúng ta nên họ thoải mái từ từ.

 5. mình thích chú ở phút 9:12 quá, kiểu thân thiện ấy =)))
  cảm ơn ad về nhưng video hữu ích thế này nhé ^_^
  nó giúp e có động lực để giao tiếp với người nước ngoài, cơ mak đôi khi e nghĩ điều này có làm phiền họ hay không???

 6. Hi, do you like travelling? How much money would you spend on your vacation? Let see the traveller spend how much money travelling in Vietnam.

  Please correct the English speaking mistakes in those conversation. Thanks all!

  https://www.youtube.com/embed/gRCUc0zWN-A

 7. vấn đề tài chính đúng là vấn đề nhưng mà cũng tuỳ thôi nhỉ. Vì cơ bản là phương tây đặc biệt là mỹ, anh, pháp đều là các nước phát triển cực thịnh nên mức chi trả cho cuộc sống khá là cao khi compare với các nước đang phát triển như khu vực Đông Nam Á thì rẻ hơn rất rất nhiều, thêm nữa những nền văn hoá ở các nc này đều rất đa dạng và thú vị cho nên khách tây có thể du lịch ổn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *