Thể thao Việt Nam mất vị thế tại Sea Games 2019VTC | Chủ nhà Sea Games 30, Philippines thay đổi nhiều nội dung thi đấu khiến thứ hạng của thể thao Việt Nam tại kỳ Sea Games năm sau bị đe dọa nghiêm trọng.
——————–
? Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
?️
#VTCthethao #thethao #thểthao24h

https://galaxypub.vn/

NOW THỂ THAO

10 bình luận trong “Thể thao Việt Nam mất vị thế tại Sea Games 2019

  1. Mình nghĩ chương trình SEA Games năm nay số HCV thì Việt Nam sẽ đạt cao hơn năm 2017, nhưng Top 3 vẫn khó vì số bộ huy chương nhiều quá.

    Có thể đoàn Việt Nam sẽ tranh Top 3 với Malaysia. VN có thể sẽ đạt tầm 65 HCV, nếu thuận lợi thì có thể chạm mốc 70 HCV hoặc hơn (điền kinh: 15, bơi: 11, TDDC: 5, đấu kiếm: 5, bắn súng: 3, bắn cung: 2, rowing: 5, canoeing: 1, xe đạp: 2, vật: 7, karate: 4, taek: 3, wushu: 3, judo: 2, pencak: 3, muay: 1, jujitsu: 1, võ gậy arnis: 1, cử tạ: 1, billards: 1, dancesport: 1, bóng đá: 1). Phi và Thái sẽ nhất nhì. Còn Top 3: Sing khó cạnh tranh kỳ này vì nhóm môn thế mạnh của họ không đủ bù tổng số nội dung các đoàn khác có HCV. Indonesia cũng khó vì mỏ vàng Canoeing, Rowing hay Jujitsu chưa đủ nhiều. Đáng ngại nhất là Malaysia vì ngoài các môn Olympic mạnh khá đều, họ còn dễ lượm HCV lẻ tẻ ở squash & nhóm môn dưới nước ngoài bơi (lướt ván, đua thuyền buồm). Họ dễ ăn 70 HCV trở lên và tranh Top 3 với Việt Nam

  2. Luật của SEA Games là chủ nhà có quyền loại các môn thi đấu mà họ k có khả năng giành được chiến thắng và cấp các môn thể thao họ cố thế mạnh. Nếu sau này VN đăng cai VN cứ thẳng tay cho những môn như ném còn, bắn nỏ, ô ăn quan, đá ngựa, bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây, vào để dành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.