Siêu Sao Ẩm Thực Tập 51 | Duy Khánh Zhou Zhou tích cự gả Vũ Dino cho người chơi và cái kếtSiêu Sao Ẩm Thực – Tập 51 Full Show

Siêu Sao Ẩm Thực là gameshow kết hợp giữa Q&A (Trả lời câu hỏi) và ẩm thực việt hóa từ phiên bản gốc với tên gọi CRAZY MARKET từ Hàn Quốc. Chương trình được cầm trịch bởi MC Thành Trung và 2 đầu bếp Cẩm Thiên Long và Vũ Dino.

Tham gia chương trình, người chơi sẽ phải trải qua 9 vòng thi đấu theo mức độ khó tăng dần. Hoàn thành 9 thử thách của chương trình khách mời sẽ dành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng. Sẽ có 3 mức đặc biệt nằm ở câu 3,6,9, người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với các đầu bếp của chương trình. Trả lời sai, khách mời sẽ dừng cuộc chơi và nhận giải thưởng tương ứng với số tiền của câu trước đó.

Những khách mời đến tham gia chương trình không phân biệt độ tuổi và ngành nghề. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Harry Lu, Hồ Bích Trâm, Sơn Ngọc Minh Lê Minh Ngọc, Pha Lê, Vũ Mạnh Cường, Hùng Thuận… hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cho khán giả.

Theo dõi Fanpage:

Xem thêm các tập tiếp theo:

#sieusaoamthuc #cuocchienmyvi #amthuc ,
Chương trình SIÊU SAO ẨM THỰC sẽ phát sóng vào tối thứ 2 hàng tuần trên lúc 20g30 trên kênh VTV3 từ ngày 16/7/2018

https://galaxypub.vn/

Golden Giải Trí

4 bình luận trong “Siêu Sao Ẩm Thực Tập 51 | Duy Khánh Zhou Zhou tích cự gả Vũ Dino cho người chơi và cái kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.