Review Phim Pro : Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối | Tóm Tắt Phim : Terminator: Dark FateReview Phim Pro : Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối | Tóm Tắt Phim : Terminator: Dark Fate
———————————————————————————————————–
Năm 1998, ba năm sau khi ngăn chặn mối đe dọa từ Skynet, Sarah và John Connor đang ở bãi biển Livingston, Guatemala thì bị tấn công bởi Kẻ hủy diệt T-800. T-800 giết chết John rồi bỏ đi. Năm 2020, một Kẻ hủy diệt mới được gọi là Rev-9, được gửi đến Thành phố Mexico để giết chết Daniella “Dani” Ramos, người sẽ trở thành mối đe dọa cho bọn người máy trong tương lai. Grace, một người lính được nâng cấp sinh học, được gửi từ năm 2042 để bảo vệ cô. Rev-9, cải trang thành bố của Dani, đột nhập vào xưởng chế tạo ôtô nơi Dani và người em trai Diego làm việc, nhưng bị Grace ngăn cản kịp thời và trốn thoát cùng Dani và Diego.
———————————————————————————————————–
Đăng Ký :
?Youtube : Youtube.com/revewphimpro
?Facebook : Facebook.com/reviewphimpro
——————————————————–
-Tất cả những hình ảnh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. Review Phim Pro không sở hữu bất kì hình ảnh nào.
-Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
-Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email
Thông tin xin liên hệ/contact :
Email: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Review Phim Pro
© This video belongs to @Review Phim Pro. Do not reup!
————————————————————–
#reviewphim​pro #tómtắtphim​ #reviewphim #tómtắtcốttruyện​ #PHIM10PHÚT #tomtatphim​ ​ #reviewphimhay​ #ReviewPhim​ #vientuong​ #kinhdi​ #reviewphimnhanh​ #reviewphimhay​ #trinhtham​ #DiaNguc​ #phimchientranh​ #phimkinhdi​ #phimhai​ #AI​ #Phim​ #PhimHay​ #tomtatflim​ #flim​ #tonghopphim​ #kenhphim​ #xemphim​ #phimhay​ #phimhaynhat​ #KhoaHocVienTuong​ #KinhDi​ #HanhDong​ #phimhai​ #hai​ #phimtinhcam​ #phimvientuong​ #satthu​ #quaivat​

https://galaxypub.vn/

Review Phim Pro

17 bình luận trong “Review Phim Pro : Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối | Tóm Tắt Phim : Terminator: Dark Fate

  1. dang' qua khieu` khong gian khak' …..
    kon kung vay kai kuoi' kung` la HIV nhung mai la` Ko' may' ong giai duok ……
    danh' qua khieu` khong gian dung phai o HIV day v`e khieu` gom ve khieu` khong gian do' ………..
    huuyet' thanh va thuok' tien don giai ………….

  2. Đây là phần tệ nhất trong series phim terminator khi mà đã hủy hoại cốt truyện kinh điển của phần 2, giết đi nhân vật John Connor để thay thế vào một nữ chính yếu đuối và nhợt nhạt. Một phim đáng quên lãng nên doanh thu thấp là đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.