REVIEW PHIM BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 4 || AVENGERS: ENDGAME || SCORER REVIEWREVIEW PHIM BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 4 || AVENGERS: ENDGAME || SCORER REVIEW
Nội dung: #Avegers #Loki
Năm 2018, Clint Barton (Hawkeye) cùng vợ con đi dã ngoại trong thời gian bị quản thúc. Ngay khi anh rời mắt khỏi gia đình mình một lát, họ tan biến thành tro bụi do là nạn nhân của sự kiện Búng tay.[a] Ba tuần sau, Carol Danvers (Captain Marvel) tìm thấy Tony Stark (Iron Man) và Nebula trôi dạt ngoài không gian trên con tàu vũ trụ Benatar sắp hết oxy và đưa họ về Trái Đất gặp lại những anh hùng còn sống sót khác, bao gồm Natasha Romanoff (Black Widow), Bruce Banner (Hulk), Steve Rogers (Captain America), Thor, Pepper Potts và James Rhodes (War Machine) và Rocket. Biệt đội Avengers lên kế hoạch lấy lại những Viên đá Vô cực từ Thanos với ý định sử dụng chúng để đảo ngược sự kiện Búng tay. Dựa vào sóng gamma, họ tìm thấy Thanos tại một hành tinh xa xôi nơi mà hắn lại sử dụng các viên đá vào hai tuần trước, cả nhóm (trừ Stark ở lại Trái Đất dưỡng thương) dễ dàng bắt được Thanos nay đã suy yếu, nhưng hắn đã phá hủy các viên đá để chúng không dùng được nữa. Trong cơn tức giận, Thor chặt đầu Thanos, hành động đã trở nên vô nghĩa vì được thực hiện quá muộn.
👉Follow chúng mình tại đây📹👇
🏴 Fanpage:
🎬 Đăng ký kênh YouTube:
——————-/————————
Tất cả video trên kênh “Người Ghi Bàn Review ” đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
——————-/————————
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email
Please contact for copyright matters via email: Hopthulehai@gmail.com. Thank you!
——————-/————————
** Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Người Ghi Bàn Review
© Copyright NGUOI GHI BAN REVIEW & Do not Reup
#RạpPhimScorer
#Reviewphimhayhot
#Tomtatphim

https://galaxypub.vn/

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *