TVAd TV

34 bình luận trong “Những hình ảnh đặc sắc phim 11 tháng 5 ngày Tập 19

  1. "Gì chứ trả thù thì tao rất kiên nhẫn,tao có thể dành cả đời này để sân si những đứa tao ghét, để trừng trị những loại đáng kinh như mày ", woa nghe đã tai quá Tuệ Nhi ơi, yêu bạn lắm cơ ????

  2. Yêu nhầm cũng sao đâu pải ai yêu cũng sáng suốt đâu khi sảy ra hậu quả hãy tỉnh táo và vượt qua đừng nghi đên viec giết con minh nhé cac ban nữ đâu pai cứ bị phũ là nghi đên tu tử và pha thai ko có những thằng đàn ô tồi thi minh vẫn sống tốt mà

  3. " tao sẽ dành cả đời để sân si những đứa tao ghét" cái tính thù dai , thẳng thắn của Nhi đôi lúc cũng có hiệu quả phết . Nhưng lần này là đúng ng chứ ko vô tội vạ như hồi trc ?

  4. Nhi đúng như cá gặp nước, đúng ngón nghề quen thuộc. Tốt lắm em ơi ?. Thục Anh đúng là may mắn khi có mấy anh chị hết lòng vì mình, đặc biệt là có người mẹ như cô Vân. Còn diễn xuất thì 2 tập vừa rồi đánh giá cao anh Tiến Lộc. 1 vai phụ trong vài tập thôi mà anh làm quá tốt. Có lẽ Dũng của anh sẽ là nhân vật gây được ấn tượng mạnh nhất trong cả bộ phim, dù theo cái cách hơi ba chấm ?

  5. zô, từ đầu tới giờ mới thấy cái tính bất chấp của chị Nhi sử dụng được. Đó là dùng nó vào việc trả thù và sân si những đứa khốn nạn =)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.