Nhà hàng SAO MICHELIN có gì mà giá siêu mắc? Du lịch Tây Ban NhaĂn gì ở nhà hàng SAO MICHELIN và trang trại bò ở Tây Ban Nha?
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Trang donate:

Sáng hôm đó, Khoai cùng với mọi người trong nhóm Provacuno thẳng tiến đến Salamanca nằm ở phía tây bắc thủ đô Madrid Tây Ban Nha. Đến đây mình có một cuộc họp nhỏ và được đi xem quy trình chăn nuôi cũng như hiểu thêm về những quy chuẩn chăn nuôi của Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Trưa hôm đó còn được mọi người ở trang trại đãi ăn 1 bữa no nê với thịt bò nữa chứ, với mình bữa ăn hôm đó ở trang trại chính là bữa ăn ngon nhất trong chuyến đi Tây Ban Nha này.
Rời Salamanca trở về lại Madrid. Tối đó mình được các bác trong Provacuno dẫn đi ăn một nhà hàng sao Michelin khá nổi tiếng ở thành phố, và rất tình cờ ngay đúng dịp nhà hàng có chủ đề Á-Âu Con đường tơ lụa. Với chủ đề này các đầu bếp sẽ dùng các loại gia vị, thực phẩm đến từ những nước mà con đường tơ lụa đi qua. Món ăn ngon, đẹp, tinh tế trong không gian sang trọng giữa thủ đô madrid cổ kính, một ngày dù mang tính chất công việc nhưng vẫn thoải mái vô cùng.
______
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

https://galaxypub.vn/

Khoai Lang Thang

43 bình luận trong “Nhà hàng SAO MICHELIN có gì mà giá siêu mắc? Du lịch Tây Ban Nha

  1. Những ngày này Khoai đi với tính chất công việc, nhưng cũng ráng quay lại những gì bản thân may mắn được trải nghiệm để về chia sẻ với mọi người. Có một số chỗ chất lượng video không tốt như mọi khi, mọi người thông cảm cho Khoai nha.

  2. Thik kênh này vì có a Khoai giới thiệu rất cặn kẽ,chi tiết, cung cấp thêm rất nhiều kiến thức. Xem rất thích ?
    Không như mấy thằng khác, đi đủ thứ chỗ mà ngu éo biết con mẹ gì. Toàn nói những câu rất củ chuối ?

  3. Chương trình Tây Ban Nha này là em đi tour hay tự túc vì thấy chất lượng chuyến đi tuyệt vời, anh cũng muốn đi chuyến Châu Âu nhưng không biết đi công ty du lịch nào. Chờ sự trả lời của Khoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.