THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC / Food Paradise

8 bình luận trong “Năng động du lịch Việt | Khám phá Vịnh Hạ Long

  1. Hạ Long – một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. https://dulichviet.com.vn/du-lich-ha-long Sự tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên đã biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng trở thành những tác phẩm điêu khắc tuyệt mỹ. Nghỉ đêm tại Vinpearl Ha Long Bay Resort, quần thể nằm giữa thiên nhiên đại dương xanh mênh mông, khung cảnh lãng mạn vào lúc chiều hoàng hôn buông xuống kết hợp với sự sang trọng, hiện đại mà không gian kiến trúc mang lại, tạo nên những khung cảnh đẹp mê lòng người,…

  2. Nhận ra MC Thảo My, vừa rồi mình đến công ty Du Lịch Việt đặt tour du lịch Vịnh Hạ Long https://goo.gl/KpvpBH tình cờ gặp chị ấy dẫn chương trình, chị này ngoài đời xinh thật.
    Nói về chuyến du lịch Vịnh Hạ Long của mình thì quá xá đã, ưng từ cảnh đẹp đến dịch vụ. Mình không biết đi tự túc như thế nào. Đợt rồi mình đi với gia đình nên book tour trọn gói với gia đình thì thấy trải nghiệm gần như trọn vẹn, lại ko phải lo nghĩ nhiều.
    Bạn nào có dịp đi Hạ Lọng nếu có điều kiện nên ngủ một đêm trên tàu nhé. Vì Hạ Lọng về đêm mang lại cho bạn một cảm giác thư thái hoàn toàn khi lắng nghe tiếng nhạc du dương, đón từng cơn gió mát lành giữa biển khơi, con tàu cũng điềm nhiên lướt trên những con sóng nhẹ. Cảm xúc thật an lành.
    Bạn hãy thử đến và trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.