Khu du lịch Cửa Biển Quy nhơn, cảnh vật cùng đất, trời, sông nước cùng hòa quyện | Du lịch quy nhơn#dulichcungTouristattraction
Khu du lịch Cửa Biển Quy nhơn, cảnh vật cùng đất, trời, sông nước cùng hòa quyện | Du lịch quy nhơn, du lịch bình định
— Hãy xem các video về du lịch cùng Tourist attraction nào—
? Du lịch với Tourist attraction channel :
? Du lịch việt nam :
? Du lịch Tây Nguyên :
? Du lịch Miền Tây Nam Bộ :
? Đồng bằng sông Hồng :
? Du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ :
? Du lịch Tây và Đông Bắc Bộ :
? Du lịch Đông Nam Bộ :
? Du lịch Bắc Trung Bộ :
********************
* Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh ủng hộ mình nhé.
* Đăng ký:
Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn nằm cách TRung tâm thành phố biển Quy nhơn khoảng 7km. chỉ mất khoảng 10 – 15p để đến được nơi đây.
KDL Cửa Biển được quy hoạch, xây dựng theo mô hình du lịch “xanh”, hoạt động từ tháng 4-2018 đến nay, với định hướng tôn trọng và hài hòa với thiên nhiên xung quanh; đồng thời đưa vào các sản phẩm du lịch phù hợp với nhiều nhóm khách hàng như: Khu nghỉ dưỡng dành cho khách lớn tuổi; khu vui chơi thể thao, các trò chơi vận động dành cho thanh thiếu niên; khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ; các khuôn viên xanh dành cho các gia đình thư giãn…Với tiêu chí là tạo một không gian xanh và gần gủi với thiên nhiên hoang dã, với cảnh quan gồm đồi núi, rừng, biển kết hợp rất hài hòa tạo cho du khách như lạc vào chốn thiên nhiên hùng vĩ và hoang dã. có các khu dịch vụ giải trí, vui chơi thể thao như; leo núi, bắn cung, chèo thuyền kayak, đu dây qua hồ,…khu dành cho trẻ em như; cầu tuột, sàn nhún trong nhà, vườn cổ tích, khu đua xe đạp mini…
Với mục đích phục vụ tất cả các đối tượng du lịch từ mọi lữa tuổi. Khu du lịch cửa biển đã và đang trở thành một điểm đến đầy lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Đây còn là địa điểm tuyệt vời, lý tưởng để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể. Các hoạt động ngoại khóa, team building hoặc dã ngoại, picnic giữa không khí trong lành.
Một ngày vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn ở Khu du lịch cửa biển, đón bình minh trên bán đảo Phương Mai, ngắm hoàng hôn trên cầu Thị Nại… sẽ để lại cho các bạn một cảm giác không thể nào quên với đất, trời, sông nước cùng hòa quyện. Tourist Attraction xin tạm biệt các bạn!

https://galaxypub.vn/

Đi Để Lớn

30 bình luận trong “Khu du lịch Cửa Biển Quy nhơn, cảnh vật cùng đất, trời, sông nước cùng hòa quyện | Du lịch quy nhơn

  1. Wow Di De Lon looks incredible! I'll try to check it out next time I visit Vietnam! I've only visited Hanoi so far, so many more places to see! Thanks for sharing! new to your channel, looking forward to more of your videos!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.