Khám phá du lịch đảo Enoshima | WeXpats TVNhật Bản không chỉ nổi tiếng về văn hóa và truyền thống mà còn nổi tiếng với những cảnh đẹp ngoạn mục! Chỉ cách Kamakura một chuyến tàu ngắn về phía Tây, Enoshima (江ノ島) là một hòn đảo du lịch hấp dẫn ngay ngoài khơi Nhật Bản, được kết nối với đất liền bằng một cây cầu. Hòn đảo này có rất nhiều điểm tham quan, bao gồm đền thờ, công viên, tháp quan sát và các hang động. Thậm chí, bạn còn có thể thưởng ngoạn quang cảnh Núi Phú Sĩ vào những ngày trời đẹp nữa đấy!

Đăng kí kênh tại đây !
👉WeXpatsTV:
___________________________________

WeXpats – Kênh thông tin tổng hợp đa ngôn ngữ dành cho người nước ngoài muốn học tập và làm việc tại Nhật.
Để tất cả mọi người trên thế giới có thể an tâm sống và làm việc tại đây, WeXpats chúng tôi liên tục truyền tải những tin tức đa phương liên quan đến nước Nhật ở mọi lúc, mọi nơi.

👉WeXpats Jobs:
Trang tìm kiếm việc làm dành cho người nước ngoài lớn nhất tại Nhật, dễ dàng tìm kiếm được công viêc mong muốn bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

👉WeXpats Forum:
Cộng đồng hỏi – đáp, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Nhật Bản. Đăng kí thành viên và đặt câu hỏi ngay thôi !

👉WeXpatsGuide:
Trang ký sự tổng hợp các bài viết về nước Nhật, có thể đọc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.
Tác giả người Việt đang sống tại Nhật sẽ gửi tới các bạn những thông tin hữu ích liên quan tới du học, xin việc cũng như cuộc sống tại Nhật.

👉WeXpats Social
・Facebook:
Tác giả người Việt Nam đang sống tại Nhật sẽ gửi tới các bạn những thông tin hữu ích như tiếng Nhật, tin tức mới nhất, nhanh nhất cũng như kiến thức xã hội

・Instagram:
Nhóm biên soạn WeXpats sẽ gửi tới các bạn hàng trăm nghìn tấm ảnh giới thiệu về ẩm thực và địa điểm nổi tiếng trên toàn nước Nhật. Chương trình câu đố của WeXpats hiện đang được phát sóng !

___________________________________

#wexpats_japan
#TiếngNhật
#NhậtBản

https://galaxypub.vn/

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *