Khả năng từ chức BT Y tế Nguyễn Thanh Long! Vì sao?Ông Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Y tế CSVN “kêu gọi các nhà khoa học lĩnh vực sức khỏe đề xuất những giải pháp và hành động thiết thực, khả thi và hiệu quả với chi phí hợp lý, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19”.
“Hơn lúc nào hết, sự chung tay hơn nữa của đội ngũ các nhà khoa học là rất cần thiết để cùng phát huy sáng tạo, cùng hành động, để có thêm các sản phẩm, giải pháp hữu hiệu hơn nữa phục vụ công tác phòng, chống dịch và bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an tỏan cho đội ngũ nhân lực tham gia chống dịch…,” Bộ trưởng Long được các báo dẫn lời.

https://galaxypub.vn/

Nhân Việt TV

33 bình luận trong “Khả năng từ chức BT Y tế Nguyễn Thanh Long! Vì sao?

 1. Ông Nhân Việt này giỏi quá. Nhất trí bầu ông làm Bộ trưởng BYT, thậm trí thủ tướng. Mấy bữa là ông dẹp xong dịch. Có khi Tổ chức Y tế thế giới WHO lại mời ông sang làm tổng giám đốc ấy chứ. Các bạn thấy thế nào?

 2. Luong cua bac sỹ cũng chỉ bằng luong giao vien trong khi do điểm đầu vào cao gấp đoi diem dau vao cua gv, thoi gian hoc nhieu gấp 1,5 lần dẫn đến bac sy khong tan tam voi nguoi ngheo, ho chi cham soc nguoi giàu: thuoc toàn hàng re tien

 3. Hệ thống y tế quá tải.. Y bác sĩ không có khả năng làm việc tốt.. Cho người bệnh uống mấy viên Paracetamol và thở o xy .. Không đủ nhân lực quan tâm chăm sóc.. Người bệnh Tự Tắt Thở.

 4. Có ai biết noi khổ . khó khăn chồng chất khó khăn . nhiều gia đình chạy đâu ra tiền để mua máy vi tính cho con học bây giờ ba con ba máy . còn chất lượng thì sao đây .

 5. O Ng Thanh Long nen tu chuc som vi khong biet lam gi, dac biet la mua vaccin. Ong chi im lang ngoi cho sung vaccin roi xong cho Dan cach theo 16 xet nghiem toan dan mot cach thieu KH lam cho virus tung hoanh tu nv y te sang ng lanh Boi vay so ca duong tinh va so ca chet tang len mot cach dang so. Vay ong Long con ngoi day lam gi?

 6. Có ai đặt câu hỏi : tại sao tỉ lệ tử vong khi nhiễm covid cao bất thường ở Tphcm không?
  Khi trước đợt dịch thứ 4, ở tphcm là 0 ca tử vong nhưng sau khi giãn cách nghiêm ngặt nhất, lâu nhất cả nước và thiệt hại kinh tế nặng nề nhất là 4,2% nằm trong top đầu thế giới, so với trung bình TG là 2,2%, Thái lan 1%, CPC 1,5% dù cho nền y tế Tphcm là hơn hẳn CPC và ngang ngửa mức trung bình Thái lan và thế giới, GPD / người của Tphcm bằng GDP / người của Thái lan.
  Người ra chính sách cấm ngặt nghèo và quá lâu, cấm cả ra đường sau 18g , họ cứ nghĩ chỉ cần gạo, mì , 1 số ít thực phẩm thiết yếu là sẽ qua cơn dịch bệnh, nhưng có thể đúng nếu ttong thời gian ngắn và số lượng dân ít và đồng đều. Còn ở tphcm có đặc điểm khác ( và tương tự Hà noi) đó là dân rất đông, nhu cầu đa dạng, đủ thành phần, họ không chỉ ăn cơm, mì gói mà là người già , trẻ em ăn kiêng, uống sữa, người bệnh, các người trẻ thì lo lắng về cuộc sống, tương lai, nói chung sức khỏe tinh thần là suy giảm nhiều dẫn đến suy sụp
  cộng với dinh dưỡng là thiếu thốn và thời gian cấm là quá lâu, sự trợ giúp của người thân lẫn nhau ít ỏi do khó khăn đi lại nên dẫn đến hậu quả là chỉ cần nhiễm là dẫn đến khả năng suy sụp cao và đó là nguyên nhân tỉ lệ tử vong cao. Các vấn đề khác như tỉ lệ nhiễm và suy giảm kinh tế chưa bàn tới nữa

 7. Mình nói thật, tuy có mất lòng nhưng rất thảnh thơi . Không còn 1 tý lòng tin vào Cái chế độ này, cái chếnh quèn này nữa.chỉ thương người dân nghèo nhẹ Dạ cả tin .

 8. Làm khó cấp phép nanocovax, để chết bao nhiêu người, mà mấy ổng nhởn nhơ. Hành sách. Xem lại cả cách làm việc ông thứ trưởng y tế Mr Thuấn. Vaccin đã được Hội đồng đạo đức thông wua, mà mấy ông y tế ko dám ký ban hành. Sợ trách nhiệm. Nên cắt chức 2 ông này

 9. Chiêu thí tốt, bố trí công việc khác để che mắt dân, đáng xấu hổ!

  Có lẽ đây: https://youtu.be/FIdnOxi-l6g là một Video Clip mà dù bạn là ai cũng nên bỏ ra gần 1 tiếng để nghe hết, xem hết nội dung buổi làm việc và một số văn bản được tôi đăng tải trong Clip!

  Qua Video Clip các bạn sẽ phần nào hiểu được những gì tôi trải qua, tôi đối mặt suốt 6-7 năm nay! Vì sao mọi người nói rằng tôi còn sống đến hôm nay đã là quá may mắn!

  Sau khi nghe, xem xong Video Clip này, nếu các bạn thấy có giá trị và cần thiết cho xã hội Việt Nam chúng ta hiện nay, mong nhờ các bạn chia sẻ giúp Video Clip này, cũng như trang Facebook: https://www.facebook.com/NguyenTienDzung222; và kênh YouTube: https://m.youtube.com/channel/UCCx204jZDTV7p0vteRHj75w của tôi tới cộng đồng!

  Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.