HÀNH TRÌNH DU LỊCH TỰ TÚC PHÚ QUỐC | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – KIM NHÃ – NGỌC PHƯỚCHÀNH TRÌNH DU LỊCH TỰ TÚC PHÚ QUỐC | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – KIM NHÃ – NGỌC PHƯỚC
——————————————-
Cùng đón xem những trải nghiệm độc đáo & khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn trong hành trình du lịch tự túc đến Phú Quốc của BB Trần và những người bạn. Nhờ có Klook đồng hành nên những công việc tưởng như là thách thức đối với các tín đồ xê dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với siêu ứng dụng du lịch tích hợp tất tần tật mọi hoạt động bạn cần khi đi du lịch tự túc với mức giá ưu đãi nhất.
Cám ơn Klook, Sun World Hòn Thơm Nature Park và JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa đã hộ trợ đoàn trong chuyến đi này.
Cập nhật ưu đãi du lịch lên đến 60% từ Klook tại:
Mua vé Sun World Hòn Thơm Nature Park tại:
——————————————
Klook là nền tảng dành cho du lịch tự túc, giúp bạn đặt Vé tham quan, SIM/Wifi, tour, dịch vụ đi lại, đặt phòng nghỉ dưỡng, combo khách sạn + vé máy bay & voucher ẩm thực một cách dễ dàng và tiết kiệm.
DU LỊCH TỰ TÚC, CÓ KLOOK ĐỪNG LO
Tải app Klook ngay tại:

#BBTran #Klook #DuLichTuTuc #haitrieu #kimnha
————-
Follow BB Trần:
Facebook :
Fanpage:

https://galaxypub.vn/

30 Comments

  1. Đi chơi xong rồi, chị em Sò Lụa sum vầy ăn Tết. Cả nhà ủng hộ clip mới của Sò Lụa nha: https://youtu.be/pd8Slv3Xwf4

  2. mình mê BB Trần lắm luôn clip nào có BB Trần là nhào vô coi liền ♥️♥️♥️ I love you BB Tran 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  3. Wow I can’t believe Vietnam 🇻🇳 improved a lot. That’s really good. More tourists and sceneries to visit. Make me wanna go back to my roots

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *