Hàng không lỗ lớn, bên bờ vực phá sản, du lịch lao đao vì dịch COVID-19Có tới 90% doanh nghiệp du lịch không hoạt động, 10% cầm chừng, xuất khẩu dệt may lần đầu tăng trưởng âm; đặc biệt vận tải hàng không sụt giảm nghiêm trọng, Vietnam Airlines đứng trước nguy cơ phá sản, Bamboo, Vietjet thiếu hụt tài chính…

#Tin_Nóng #Hàng_Không #Phá_Sản

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của #Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

#TuoiTre #BaoTuoiTre #TinNong #Thời_Sự #ThoiSu #Tuổi_Trẻ

———–
Đăng ký kênh xem thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác:

Website:
Facebook:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: [email protected]
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

https://galaxypub.vn/

Báo Tuổi Trẻ

50 bình luận trong “Hàng không lỗ lớn, bên bờ vực phá sản, du lịch lao đao vì dịch COVID-19

 1. Cũng đến lúc phá sản là đúng rồi các công ty nhà nước nên phá sản hết đi, để trở thành công ty cổ phần cho dân khỏi phải ghánh lỗ thay họ,xin hỏi cùng là hàng không sao hai hãng bamboo và Việt zét họ không phá sản mà chỉ có hàng không nhà nước phá sản, có phải do quản lý kém và tham nhũng không

 2. Chưa thật sự hết dịch đâu nhé còn bùng phát vài đợt nữa khi nào miễn dịch cộng đồng toàn cầu thì mai ra mới hết dịch, âu cũng là số trời đã định chỉ có thiên tai bệnh dịch mới tiêu diệt tận gốc chủ nghĩa độc đảng độc tài độc ác dối trá mị dân và những " tên tỷ phú ĐỎ " sẽ bị con vi RÚT CÔ RÔ NA Vũ Hán của tàu cộng làm sụp đổ mộng giàu nhất thế giới.
  Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên .
  Mười phần chết bảy còn ba ,chết hai còn một mới ra thái bình ( chết hết chỉ còn có một nên không còn lây lan ra thêm nữa) ….??????????

 3. Công ty khó khăn. Nhung người quản lý nhân viên toàn giàu. Kinh doanh thì phải có lời lỗ. Thuê người đi trả. dịch người dân cũng khó khăn Zay.

 4. không cần phải lo cho các ông lớn nó có phá sản cũng còn giầu sụ hãy lo cho người lao động nghèo không dịch cũng đã khổ bây giờ dịch còn khổ trăm lần.

 5. Khó khăn hiện nay là tình hình chung của đất nước nói riêng và cũng là tổn thất chung đối với thế giới …để đưa cuộc sống con người về trạng thái ổn định thì chỉ có đoàn kết triệu người như một …cùng nhau sẻ chia ..biện pháp diệt giặc covit …ko phân biệt màu da , tôn giáo ..cũng ko có dải ngăn cách giầu nghèo…thì loài người mới có cuộc sống tốt đẹp

 6. Ê,tính ra người ta chỉ đưa lên tình trạng hiện tại đối vs ngành du lịch trong đại dịch nên thiệt hại.
  Trung lập mà xem cũng như đánh giá,tự nhiên có mấy thành phần vào kêu lương ngta thế này thế nọ (ủa ủa lương cao ko được chết?) rồi so sánh vs những hoàn cảnh khác (ủa ủa lương cao thì phải đi cho???)
  Suốt ngày ganh ghét ganh đua làm thì đéo chịu làm rồi lên đây cào phím :))))

 7. NGÔI ĂN BAO NHIÊU NĂM QUEN MIÊNG RÔI ….BÂY GIƠ KHG CO ĂN . MÔT CHUT LAI …THAN ĐOI………
  MAY BAY KHG BAY …MĂC MƠ GI LÔ CA CHUC NGAN TY VÂY ..MÂY CHUC NĂM TRƯƠC LƠI BAO NHIÊU .TIÊN CHUI VAO LÔ NAO VÂY…….AI BIÊT CHI DUM COI…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.