Giả Thuyết Game: Khủng Long Rớt Mạng | Chrome Dino Game – meGAMEmeGAME đã quay trở lại cùng với giả thuyết game rồi đây. Đọc tiêu đề là mấy ông cũng biết hôm nay tôi sẽ làm gì rồi đúng không đó là T rex no wifi, tôi nghĩ rằng nếu mà tôi không chịu làm video giả thuyết về con khủng long rớt mạng T-Rex No Internet thì mấy ông sẽ không bao giờ buông tha cho tôi đâu.
#meGAME #Dinosaur #ChromeDinosaur #WorldRecord #chromedino #trexnowifi #dinorun #phantichgame #ptg

Thôi tôi chiều mấy ông nốt lần này cho mấy ông vừa lòng, hôm nay tôi sẽ làm về giả thuyết con game khủng long mất mạng – T-Rex Runner. Giờ thì mặc áo ấm và đội nón bảo hiểm để đón chờ một cơn bão cực gắt đến từ meGAME thôi mấy ông!

Lưu ý: 100% những điều phân tích sắp tới đây đều là mình chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi nha. Giờ thì bật intro lên nào!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

https://galaxypub.vn/

29 Comments

  1. Thương các fan lắm đó nha đòi cái gì được cái nấy không có quên bạn nào hết. Nên thương tôi thì nhớ like và chia sẻ video nha <3 Cuối tuần vui vẻ nha cả nhà

  2. My giả thuyết xaolin:
    Trong một tương lai nào đó, nơi loài người đã có thể tạo ra các loài khủng long. Những công viên khủng long xuất hiện khắp nơi. Nhưng ở một công viên nằm tại nam mỹ, một con t-rex đã trốn thoát, do loài người nghĩ rằng khủng long sẽ không thể thoát ra ngoài nên không có loại vũ khí chống khủng long nào được trang bị cho lính. Con khủng long đã chạy đến sa mạc, nhưng dù không có vũ khí chuyên dụng nhưng những loại súng thông thường vẫn đủ để khiến con t-rex bị yếu đi nên nó chỉ cần chạm vào cây xương rồng là chết ngay lập tức. Lý do khiến t-rex chạy không ngừng nghỉ dù nó có thể nghĩ mệt, vì nó đang bị truy bắt mà
    Đây chỉ là một giả thuyết, ae có tin hay không là tùy ae

  3. Nói cho lắm, đơn giản nó là khủng long cô đơn, khi chạy full điểm 99999 thì sẽ thấy khủng long cái đang ôm con khủng long khác, vậy không chỉ có 3 nhân vật mà 5 nhé ! :)))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *