Du Lịch Pháp | Cây Anh Đào Trắng To Nhất Paris | 4K MovieDu Lịch Pháp | Cây Anh Đào Trắng To Nhất Paris | 4K Movie
Xin chào mừng các bạn cùng đến với mình trong một hành trình ngắm cây hoa đào trắng độc đáo to đẹp nhất Paris, cây đào đã được hơn 60 năm tuổi nên rất là hoành tráng lệ. Thành phố Paris bình thường thì đẹp giống như một bảo tàng khổng lồ với những kiến trúc cổ kính được xây dựng cầu kỳ trải dài khắp thành phố, đặc biệt Paris những ngày xuân được ví như một bức tranh phong cảnh khổng lồ, đẹp tuyệt mỹ khiến cho bất kỳ ai dùng chân cũng đắm say ngắm nhìn chẳng muốn rời.
#niemvuicuocsong #hoadao #paris

https://galaxypub.vn/

25 Comments

  1. Hoa anh đào to màu trắng Nở rộ đầy cây nhìn phong cảnh rất đẹp mai mốt tôi có tiền tôi sẽ đi Paris cảm ơn bạn chia sẻ video rất hay rất đẹp rất tuyệt vời

  2. Ôi cái cây hoa anh đào thấp nhìn đẹp quá nàng ơi cây dáng đẹp như vậy lần đầu Cám mới thấy luôn

  3. Cây anh đào trắng này to thế chị Quỳnh nhỉ. Tán cây chắc phải hơn 40 mét vuông đấy chị. Anh làm caramen cho chị đó à.

  4. Đẹp ngất ngây luôn em… cây hoa Anh Đào trắng đẹp vô cùng!! Cám ơn em đã chia sẽ video thật là đẹp này nhé!! Chúc em gái luôn xinh đẹp và hạnh phúc nha!!!

  5. Wow, cây hoa đào vĩ đại, đẹp lắm luôn. Quỳnh có khoẻ không? Mấy hôm nay anh hơi bận nên ít đi thăm mọi người. Chúc Quỳnh cuối tuần thật vui nghen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *