Du lịch Đắk Lắk, ăn đặc sản giữa rừng chín đỏ |Tây Nguyên Việt NamĂn đặc sản Tây Nguyên giữa “rừng” cà phê chín đỏ |Du lịch Đắk Lắk Việt Nam
Tìm Khoai ở đây nha:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Instagram:
►Tiktok:

Liên hệ công việc qua Email: [email protected]
Đây là bài hát do Khoai hát:

Lâu rồi mới có dịp quay lại Tây Nguyên. Cuối năm không khí se se lạnh, đi dạo giữa vườn cà phê chín đỏ, mê quá chừng mê. Bà trái cà phê mà bả nhiều thịt chắc tui ăn hết cả vườn quá, nhưng tiếc rằng bả chỉ có vỏ và cái hột cà phê chà bá ở trong nên thôi tha cho bả lần này?.
Chuyến đi này Khoai may mắn gặp được gia đình chú Son, cô chú chỉ Khoai nhiều điều về cà phê và còn nấu cho Khoai bữa ăn ngon quá xá. Quan trọng là qua đó, Khoai hiểu thêm về canh tác cà phê bền vững ở Tây Nguyên là như thế nào. Bật mí ở cuối video, Khoai còn được gặp nhiều người bạn của mình ở Vườn Trải Nghiệm Cà Phê NESCAFÉ WASI, còn gặp ai thì mọi người xem video sẽ biết ai liền nha.
Ở vườn cà phê này, không chỉ có du lịch ngắm cảnh thôi đâu, Khoai còn được trải nghiệm đầy đủ về hành trình của cây cà phê nữa. Từ lịch sử, cách trồng, thu hoạch đến rang xay… Và thích nhất là view của lầu 2, nhìn xa ra là vườn cà phê xanh um, gió lồng lộng. Hiện tại thì trung tâm trải nghiệm vẫn đang hoàn thiện dần nên chưa mở cửa rộng rãi cho du khách, nhưng cuối năm thì sẽ mở cửa chính thức đó. Cuối năm bạn nào có đi Đắk Lắk thì có thể ghé qua đây thử nha..

Chúc mọi người xem clip vui và cuối tuần ấm thiệt ấm!

Tái bút: Cám ơn Chan La Cà đã cho Khoai xài ké mấy đoạn flycam nha!
______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

https://galaxypub.vn/

Khoai Lang Thang

50 bình luận trong “Du lịch Đắk Lắk, ăn đặc sản giữa rừng chín đỏ |Tây Nguyên Việt Nam

 1. Cuối năm không khí se se lạnh, đi dạo giữa vườn cà phê chín đỏ, mê quá chừng mê. Bà trái cà phê mà bả nhiều thịt chắc tui ăn hết cả vườn quá, nhưng tiếc rằng bả chỉ có vỏ và cái hột cà phê chà bá ở trong nên thôi tha cho bả lần này?.
  Chuyến đi này Khoai may mắn gặp được gia đình chú Son, cô chú chỉ Khoai nhiều điều về cà phê và còn nấu cho Khoai bữa ăn ngon quá xá. Bật mí ở cuối video, Khoai còn được gặp nhiều người bạn đặc biệt của mình, còn gặp ai thì mọi người xem video sẽ biết ai liền nha.
  Kết nối với Khoai ở đây nha:
  ►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/DinhVoHoaiPhuong
  ►Facebook Page: https://facebook.com/KhoaiLangThang
  ►Instagram: https://www.instagram.com/khoailangthang
  ►Tiktok: https://www.tiktok.com/@khoailangthang

  Liên hệ công việc qua Email: [email protected]gmail.com
  Đây là bài hát do Khoai hát: https://youtu.be/vIu-y8Ka9oY

 2. Trước sống ở tp buôn mê 4n giờ gần 10n vẫn chưa đc đi lại bao kĩ niệm thời thanh xuân ở đây cám ơn cục cưng khoai đã cho c gợi lại kĩ niệm

 3. Bác chủ vườn cà phê nắu ăn 'độc' thiệt< << Sao lổ tai của mình vẫn chưa nghe lọt nổi những từ nhu: tiêu chị́, sự cố , trải nghiệm, tự xử, công đoạn…./// Tuy nhiên KHOAI thì ăn nói có duyên lắm<<<

 4. Rất vui thích xem những cảnh nhà quê và ẩm thực VN hope được xem thêm nhiều cái mới gần đây hầu như có rất nhiều đã xem qua rồi thank you ? ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.