DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN | Khám phá Thiên Đường Sống Ảo của giới trẻ chỉ với 750KDu lịch và khám phá Cù Lao Xanh Quy Nhơn là một hòn đảo xanh nằm giữa biển khơi cách TP Quy Nhơn khoảng 24km, cách xã Xuân Hoà (Sông Cầu – Phú Yên) 9 km. Đây là một hải đảo nằm gần vịnh Xuân Đài, thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cù lao này có diện tích: 365 ha, dân số hơn 2300 người và gồm các thôn: Thôn Tây (trung tâm), Thôn Trung, Thôn Đông. Cù lao Xanh nguyên là đất của tỉnh Phú Yên được sáp nhập về Quy Nhơn sau năm 1975.
Đảo Cù Lao Xanh có khá nhiều bãi biển đẹp bạn nên ghé qua như bãi Gala, bãi Nhỏ, bãi Đông, bãi Nam. Tuy các bãi biển này không dài nhưng đều là những bãi biển rất đẹp, cực kì trong, nước thì xanh ngắt. Tại đây có một ngọn hải đăng, được ví như “mắt thần” của đảo. Đứng trên này cực kì mát, có thể nhìn toàn cảnh đảo Cù Lao Xanh. Hơn nữa, nơi đây lưu giữ cột cờ đầu tiên trong 7 cột cờ Tổ quốc được xây dựng tại các đảo tiền tiêu gần bờ của cả nước, đó chính là cột cờ Thanh Niên. Công trình mang ý nghĩa thiêng liêng này là một trong những điểm thu hút các đoàn khách du lịch, đó cũng là niềm tự hào, vinh dự của người dân nơi đây.
Mặc dù đây là hòn đảo quân sự, nhưng trong thời gian gần đây, cù lao Xanh được biết đến là một điểm tham quan, du lịch biển cũng như lặn ngắm san hô hấp dẫn mỗi khi bạn đến du lịch Quy Nhơn.
NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
00:00 Giới thiệu về đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn
01:38 Hướng dẫn cách đi Cù Lao Xanh Quy Nhơn
05:31 Trải nghiệm Cù Lao Xanh Quy Nhơn
14:36 Khám phá Ngọn Hải Đăng trên đảo Cù Lao Xanh
22:24 Khám phá Cột Cờ Thanh Niên trên Cù Lao Xanh
23:33 Trải nghiệm bãi biển Coral chụp hình cực đẹp
31:25 Thưởng thức hải sản tại Cù Lao Xanh
34:46 Khám phá quanh đảo Cù Lao Xanh
35:29 Khám phá Bãi Đá Thảo Nguyên trên Cù Lao Xanh

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
??Ủng hộ Tung Tăng TV qua:
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #quynhon #vietnamtravel #binhdinh #dulichquynhon #tungtangtv

https://galaxypub.vn/

Tung Tăng TV

43 bình luận trong “DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN | Khám phá Thiên Đường Sống Ảo của giới trẻ chỉ với 750K

  1. Các bạn trẻ ra đây mang áo quần đẹp thật nhiều rồi chụp hình up luôn cả năm hay sao mà thấy chụp hình cả tiếng đồng hồ ?
    Nắng to mà chịu khó quá trời ?

  2. Do vị trí cảng biển tại Quy Nhơn nên người Pháp cho xây ngọn hải đăng tại Cù Lao Xanh và CLX trực thuộc Quy Nhơn từ thời Pháp thuộc (còn trước đó thì tôi không rõ}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.