Du lịch Bạc Liêu ĂN ĐẶC SẢN NGON LẠDu lịch Bạc Liêu ĂN ĐẶC SẢN NGON LẠ. Du lịch Miền Tây
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Trang donate:

Sáng đó Khoai dậy sớm, chạy ào ra cánh đồng điện gió Bạc Liêu để ngắm bình minh, các bạn ngắm bình minh ở đây lưu ý là 7h họ mới mở cửa điện gió, nên chỉ đứng được phía cầu ngắm xa xa thôi.

Ngắm một hồi thì bụng đói cồn cào, nên Khoai phi thẳng về lại thành phố, ào vô ngay quán bò cay cực nổi tiếng ở đây. Một tô gồm bún, nước lèo cay thơm nóng hổi sa tế, bỏ ít rau quế thơm. Sáng se se mà ăn món này phải nói là số dzách. Đặc biệt là bò ở đây ăn rất ngon, cắt miếng to, bò vẫn giữ được độ dai đặc trưng, chấm với muối ớt chanh lấy từ vùng biển Bạc Liêu càng làm tăng hương vị.

Sau khi ăn sáng xong mình tham quan nhà của công tử Bạc Liêu, mình chọn lẩu mắm là món ăn trưa cho hôm nay.

► CẬP NHẬT: Lẩu mắm vẫn ngon, nhân viên dễ thương nhưng chủ quán thì hơi kỳ, lần quay lại này khiến Khoai khá bất ngờ vì thái độ chủ quán đối xử với nhân viên, hạch sách nhân viên trước mặt khách vì mang nhầm phần rau cho 3 người. Mình có nói đỡ vào là không sao em ăn được, và chủ quán phán thẳng: tính thêm tiền chứ ở đó mà được. Bữa ăn trở nên chán và mất ngon.

Lẩu mắm phần nhỏ nhất 170.000đ, gồm hơn 20 loại rau đặc sản ngon lạ của Miền Tây ăn kèm. Lẩu mắm đậm đà, rau tươi ngon, đa dạng.

Tiếp đến mình tham quan cây xoài cổ thụ hơn 300 tuổi, rồi ùa thẳng ra biển ngắm hoàng hôn trên cánh đồng điện gió.

Tối đó mình còn ăn bánh xèo, cà ri vịt và tham gia cúng vía bà của cộng đồng người Hoa Bạc Liêu nơi đây, các bạn nhớ đón xem nha

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

https://galaxypub.vn/

42 Comments

 1. Địa chỉ các món ăn và địa điểm trong clip:
  ►Bún bò cay Ánh Nguyệt: Một tô 35.000đ gồm bún, nước lèo cay thơm nóng hổi sa tế, bỏ ít rau quế thơm. Sáng se se mà ăn món này phải nói là số dzách. Bò ở đây cắt miếng to, bò vẫn giữ được độ dai đặc trưng, chấm với muối ớt chanh lấy từ vùng biển Bạc Liêu càng làm tăng hương vị. Bạn nào không ăn cay được thì nên kêu không cay nha, chứ không sẽ rất khó ăn. Quán nằm gần góc đường Cao Văn Lầu và Nam Kỳ Khởi Nghĩa TP Bạc Liêu.
  ► Lẩu mắm vẫn ngon, nhân viên dễ thương nhưng chủ quán thì hơi kỳ, lần quay lại này khiến Khoai khá bất ngờ vì thái độ chủ quán đối xử với nhân viên, hạch sách nhân viên trước mặt khách vì mang nhầm phần rau cho 3 người. Mình có nói đỡ vào là không sao em ăn được, và chủ quán phán thẳng: tính thêm tiền chứ ở đó mà được. Bữa ăn trở nên chán và mất ngon.
  MÌNH XIN XOÁ ĐỊA CHỈ QUÁN LẨU MẮM.
  ►Cây xoài cổ thụ gần 350 tuổi tọa độ 9.247804, 105.781449, Vĩnh Trạch Đông, Bạc Liêu.
  ►Nhà công tử Bạc Liêu 13 Điện Biên Phủ, Phường 3, Bạc Liêu
  ►Cánh đồng điện gió Bạc Liêu Vĩnh Trach Đông, Bạc Liêu, Việt Nam

 2. Ngân có làm Youtube cũng được 1 năm . Ước mơ chưa bao giờ thành hiện thực , mong mn ủng hộ ngân ạ.😊

 3. Muốn làm clip lịch sử thì phải nắm rõ lịch sử. Không phải con công tử Bạc Liêu không giỏi mà để mất gia sản e ah. Đừng nói bậy để ngta đánh giá mình ngu. Muốn biết sao bây giờ con ổng ra đường ở thì tới gặp con ổng mà hỏi. Còn nếu muốn biết chi tiết thì kiếm mấy con mẹ thằng cha bà mẹ việt nam anh hùng khu vực lân cận mà hỏi sẽ biết rõ nhất.

 4. A ơi cho e hỏi quán nào hạch sách nhân viên vậy để e biết nữa né quán đó ra … Dù có ngon cũng không thể lm tâm trạng ăn ngon hơn được… Hơi tiếc vì có một số người văn minh còn hơi kém 🙄🙄🙄hy vọng lần sau không làm a thất vọng 😊💚

 5. CẢm ơn Khoai LT nhé. NHỜ bạn ma mình biết loại rau BỒN BỒN, NĂNG BỘ̣P vì mình là DÂN XÈ GÒN CHÍNH H IỆU.: /

 6. Toàn đồ phục chế .. đồ gốc đã bị thất lạc hết , chiếc xe 2CV sau nầy chứ không phải xe của công tử Bạc Liêu xài đâu ..

 7. Coi tới khúc a ghé nhà công tử Bạc Liêu làm e nhớ tới bánh bò sữa của mấy cô bán trước cổng quá. Ta nói cái vị nó ngon và khác với bánh bò dưới quê. Ăn xong nhớ hoài hổng quên.

 8. Có diệp về Hồng dân _ BL làm clip về bánh tầm ngan dừa và rau bồn bồn,năng bụp thơm ngon đặc biệt nhé Khoai ơi

 9. Ở châu đốc có bông sún mọc ở ngoài đông cọng trắng tươi chiều dài có 2 hoặc 3 thướt ăn rất mềm và ngon.

 10. Bạc Liêu ai xem lại clip của anh Khoai điểm danh nè, Bạc Liêu có 2 quán bán bún bò cay mình thích nhất 1 là quán này Ánh Nguyệt 2 là quán A Tìa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *