CT Phan Văn Mãi là con Đchí Lãnh đạo nào? Bí mật giờ đã rõ!– Thành phố Hồ Chí Minh vừa có tân lãnh đạo sau khi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định điều động ông Nguyễn Thành Phong, cựu Chủ tịch giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.
– Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi đã trở thành tân Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 sau cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Nhân dân thành phố ngày 24/8.
– Việc điều chuyển công tác cấp lãnh đạo thành phố lớn nhất đất nước về kinh tế và dân số khá đột ngột được dư luận quan tâm và bàn luận nhiều trong những ngày qua.

https://galaxypub.vn/

Nhân Việt TV

41 bình luận trong “CT Phan Văn Mãi là con Đchí Lãnh đạo nào? Bí mật giờ đã rõ!

 1. PHAN VĂN KHẢI – THỦ TƯỚNG CP; PHAN VĂN GIẢNG- BỘ TRƯỞNG BỘ QUỐC PHÒNG; PHAN VĂN MÃI- CT. UBND TP.HCM. Có cái mối liên hệ mật thiết nhỉ????

 2. Bổn phận làm dân thì làm tốt phần dân .
  Bổn phận làm quan thì làm tốt phần quan. Bổn phận quan nặng ,khó hơn dân nên toàn dân đồng ý trả lương cho quan cao , cao hơn hiện giờ còn hơn để tham nhũng còn mất tiền hơn gấp vạn lần lương .
  Sống và cư xử với nhau theo quy luật tự nhiên , công bằng , bác ái thì gia đình , xã hội bình yên an lành , có khó gì đâu .

 3. Ba đời họ Kim tại Triều Tiên làm nguyên thủ quốc gia. Ông trẻ UN khiến Trump cũng phải bắt tay!?
  Nhân Việt muốn xoi mói người khác làm gì thế nhỉ. Nhân Việt nhiễm thói xấu. Ko chừng đi nói người khác mà mình đang sở hữu hàng đàn con ngoài giá thú ? Là người Việt cậu có biết cha của các vị Vua hiển hách… Đinh Tiên Hoàng, vua Lý Công Uẩn… Là ai ko nhỉ?

 4. Ông Mãi là con đồng chí nào không phải quan tâm, cái cần quan tâm nhất là ông ấy có làm đc việc không, làm việc có vì dân,vì nước, có mang lại lợi ích thiết thực cho cho dân và Tp Hồ Chí Minh không? .

 5. Nên nhớ tphcm có tới mười mấy triệu dân chớ không phải 1,2 người mà nói chống dịch tốt, ông phong làm gì cũng có kinh nghiệm mấy năm rồi mà còn làm không xong, trong đợi gì cái ông mãi này, tôi nói như vậy là không tin vào sự lãnh đạo của đảng nhưng tôi thấy rất khó, học là 1 chuyện khi làm thì là 1 chuyện khác chớ không phải nói là làm lãnh đạo được đâu, muốn làm lảnh đạo phải hội đủ 2 điều kiện học và hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.