CHUYỆN LẠ Ngôi Mộ 4 Tỉ cho người sống tại Nghĩa Trang An Bằng xa hoa nhất Việt Nam | DU LỊCH HUẾDu lịch Huế và ghé thăm Nghĩa trang An Bằng cách trung tâm khoảng 35 km ven bờ biển. Làng chài nổi tiếng nhiều năm nay thu hút du khách ghé thăm, cho dù đây không phải là một địa danh du lịch. Làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang vốn là một làng chài nay được biết đến là “thành phố lăng mộ’ hay “thành phố ma An Bằng” với những lăng mộ tiền tỉ hoành tráng bậc nhất Việt Nam.
Cuộc sống của những ngư dân làng An Bằng chuyển sang một trang mới khi khoảng năm 1990 nhà nước cho phép những người Việt định cư ở nước ngoài gửi tiền về cho người thân trong nước. Nhiều người xuất thân từ làng An Bằng đang sinh sống ở nước ngoài (chủ yếu là Mỹ) đã gửi tiền về cho người thân. Từ nguồn tiền ấy, dân chài làng An Bằng bắt đầu thay đổi cuộc sống bằng cách làm nhà, tậu xe sang và thực hiện những điều xưa nay hiếm.
Để đến “thành phố của những hồn ma” chúng tôi xuất phát từ thành phố Huế về biển Thuận An, để tìm đến xã Vinh An (huyện Phú Vang) hỏi khu lăng mộ An Bằng, thì hầu hết ai cũng biết, một nơi được người dân cho rằng: “Nghĩa địa cao hơn nhà ở thì đó là làng An Bằng”.
NỘI DUNG CỤ THỂ NHƯ SAU:
Chapters:
00:00 Giới thiệu về Nghĩa trang An Bằng Huế
01:20 Thưởng thức Bánh canh cá lóc bột bay
07:48 Hướng dẫn đường đi đến Nghĩa trang An Bằng Huế
08:53 Tìm hiểu nghề Lái Xe Trâu chở cát
14:15 Đường đi vào Nghĩa trang An Bằng Huế
16:12 Khám phá Ngôi Mộ 4 Tỉ cho 26 người còn sống
24:16 Toàn cảnh Nghĩa trang An Bằng Huế
25:25 Tìm hiểu những Ngôi Mộ xây năm 1990
29:54 Tìm hiểu nghề làm Lăng Mộ tại An Bằng
42:55 Toàn cảnh trên cao Nghĩa trang An Bằng

Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
??Ủng hộ Tung Tăng TV qua:
Chủ tài khoản: Bùi Minh Tuấn
Số tài khoản: 0041000466244
Tại ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
Số tiền sẽ sử dụng vào mục đích: Giúp đỡ những người nghèo khó trong các chuyến đi. Xin cảm ơn!
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #hue #vietnam #anbang #tungtangtv

https://galaxypub.vn/

Tung Tăng TV

27 bình luận trong “CHUYỆN LẠ Ngôi Mộ 4 Tỉ cho người sống tại Nghĩa Trang An Bằng xa hoa nhất Việt Nam | DU LỊCH HUẾ

 1. Làng An Bằng thuộc xã Vinh An, huyện Phú Vang vốn là một làng chài nay được biết đến là “thành phố lăng mộ’ hay “thành phố ma An Bằng” với những lăng mộ tiền tỉ hoành tráng bậc nhất Việt Nam. Vào xem trực tiếp mới thấy ngôi mộ 4 tỉ hoành tráng như thế nào, nhưng ngôi mộ này xây sẵn cho 26 người còn sống! ?

 2. chết roi con biêt gì ?lang pì tiên xây mô đem trích ba phân tiên do đem ciu các chau mô coi ko noi nương tua co phai tiêng thơm đê đôi cho con chau dong ho
  cam ơn thanh nam da ko quan vat va dương xa xa xôi noi nhung noi bi an đê kham pha cho moi nguoi được xem

 3. Nhiều người bảo lãm phí, nhịn ăn nhịn ở để xây, chết rồi còn lãng phí.
  Vâng, đừng dạy người có tiền cách tiêu tiền, làm ra tiền để phục vụ bản thân, gia đình trước chứ chẳng phải làm để ra đường nuôi người khác.
  Có tiền thì xây mộ, không có tiền thì nhận xét

 4. Nơi đây người bị thiểu năng não hơi bị nhiều,sống thì mù màu,cắm đầu đánh mốc dái cho Tây kiếm đồng tiền để đổi quyền lực lúc về bên kia thế giới ?

 5. Một phần họ có người than đi vượt biên bị chết ngoài biển và vứt xác với biên .. nên họ vay lăng mộ nen bên trong ko có người nam trong mo ..
  tôi đã từng tiếp xúc với cac ban lam nghe Nail
  Khi tôi và gd qua Mỹ 1992

 6. Thoi Di cha noi con trau nang con keo Theo them mot ng con cuoi tren Su dau kho cua loai vay
  Kiep sau Chet se Di lam than trau cho ma coi ..
  dan nuoc ngoai dac biet tay phuong ho noi : dan ao suc vay hieu chua cha noi :((((

 7. Xin thu tuong dieu tra thang nay ,dst nuoc dang con ngheo nguoi song co cho o ,thang cho nay ,vut tien lsm cho nguoi chet neu ,nha nc minh de vay thi nguoi song cho dau de o ,dan mien nui an con thieu nua la ,thang cho nay chet cung bi rua

 8. Chết là hết chỉ là các bụi thôi làm quá (người chết thì cũng chết rồi :còn lo cho người ko lo đúng là ngắn ngẫm :thay gì số tiền này thì làm đơn sơ thôi :còn Bao nhiêu tiền thì đi từ thiện cho người chết nhờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.