CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022Ngày 16-6, tuyển Việt Nam đã thua sát nút 2-3 trước UAE ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi ghi được hai bàn thắng muộn do công Tiến Linh và Minh Vương.

#Tin_Nóng #World_Cup #VN_UAE #ĐTVN

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của #Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

#TuoiTre #BaoTuoiTre #TinNong #Thời_Sự #ThoiSu #Tuổi_Trẻ

———–
Đăng ký kênh xem thêm nhiều chuyên mục hấp dẫn khác:

Website:
Facebook:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: [email protected]
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

https://galaxypub.vn/

Báo Tuổi Trẻ

44 bình luận trong “CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

 1. không có gì là không thể không làm được … do không có ý thức nên hậu quả khó lường trước được … đoàn kết dân tộc có học hành và có thực hành đúng cách cùng nhau cố gắng sẽ thành công chống dịch … vắc-xin cần thiết ….. ViệtNam có lên … lol [(._.)] ^^ >~~~~~>> !

 2. chúng nó vượt trội hơn mình về mọi mặt , mấy phút cuối chúng nó đá cà giỡn mới gỡ lại đc 🙂 VN mình giờ đã bắt nạt đc mấy đứa trong đNÁ , nhưng ra châu Á lại là chuyện khác

 3. thương lắm bong đá VN mặc dù bị thua trước,nhưng tinh thân bất khuất,vì màu cờ TỔ QUỐC,kg chùn bước,vẫn nã hai qủa đại bác, chí mạng vào mỏ dầu của UAE,cám ơn ….

 4. UAE hum qua dẫn 3 bàn dễ dàng nên rút về chứ nếu họ vẫn giữ nhịp thì 5-0 là ít. Họ mạnh hơn chúng ta nhiều, hoan hô tinh thần chiến đấu của các cầu thủ chúng ta.

 5. Thực chất là VN- UAE hoà, vì trọng tài bỏ xót 1 quả Penty cho Vn/ và nếu ông Bác trực tiếp chỉ đạo thì Vn có thể thắng!
  Hai nguyên nhân bất lợi này thì trân tiếp theo là động lực để Vn tiếp tục chiến thắng – Chúc mừng Vn!

 6. Vào được vòng loại tiếp theo là may mắn quá rồi.đá yếu hơn hẳn so với họ mà cứ đòi thắng.cuối trận họ thả đó.chứ đá nét hơn thì còn thua nhiều.sắp tới vl3 gặp toàn trâu bò nó vờn cho tha hồ nhặt trứng nhé ?

 7. Mọi nguoi đừng ảo tuong sức manh của vn nam nữa vn vào toi đay là hay lam roi còn muon vào VCK WC thì khi nào WC đá 48 đoi thì VN lúc đó còn có cửa hi vong khi châu á lấy đi 7 đoi thi vn ta moi có hi vong còn tôi tin chắc 100 Phan 100 vn sẽ som rời khỏi giấc mơ WC khi WC chau á chỉ có 4 vé vào thẳng thì sao vuot qua noi như nhât bản, hàn quốc, úc, iran, irăc, ubekistan, oman, á râp xê út, và UAE nhé

 8. Qua nhiều trận đấu với các đội chủ nhà và mạnh hơn chúng ta cho thấy rằng.
  Thứ nhất không nên phòng ngự quá mà cần kết hợp tấn công.
  Hạn chế phạm lỗi trong vòng cấm.
  Phải đưa các cẩu thủ tấn công vào ngay từ đầu để làm mất tập trung của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.