Chiều chiều nấu bữa cơm quê |Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #5Chiều chiều nấu bữa cơm quê |Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #5
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Nói sao ta, clip đơn giản ghi lại buổi cơm quê của người Mông(Hmong) ở Sapa. Không cầu kỳ, không quá thịnh soạn, nhưng lại vô cùng đầm ấm. Hôm nay Khoai tui chính thức được diện kiến bà lá cỏ thắng cố, nghe danh bả đã lâu trong món thắng cố nhưng hôm nay mới được thấy bả tươi rói trên tay.
Chúc mọi người xem video vui và cuối tuần thiệt ấm bên gia đình nha.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

https://galaxypub.vn/

32 Comments

  1. Clip đơn giản ghi lại buổi cơm quê của người Mông(Hmong) ở Sapa. Không cầu kỳ, không quá thịnh soạn, nhưng lại vô cùng đầm ấm. Hôm nay Khoai tui chính thức được diện kiến bà lá cỏ thắng cố, nghe danh bả đã lâu trong món thắng cố nhưng hôm nay mới được thấy bả tươi rói trên tay.

    Chúc mọi người xem video vui và cuối tuần thiệt ấm bên gia đình nha.

  2. Tài năng của chị chủ nhà đủ để mở một nhà hàng, chị xử lý mọi thứ thật điêu luyện và nhìn cácch chị nấu cũng đủ tưởng tượng đồ ăn ngon lắm. Nếu mình có dịp đến Sapa mình sẽ đăng ký ở homestay nhà chị ấy.

  3. ❤❤❤❤❤❤❤❤🥰🥰🥰😍😍👍👍👍👍👍👍👍💕💕💕💕💕👍👍👍🥰🥰😍❤❤❤❤❤❤❤❤❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣❣

  4. Mình rất thích những video của bạn gần gũi chân quê mộc mạc những cảnh đồi núi rất thân quen và nhẹ nhàng

  5. Vì do trên đó cũng mới có nước mắm để ăn thôi. Chứ trước giờ đồng bào dân tộc đến muối còn ít có chứ đừng đòi hỏi đến nước mắm. Từ sau bao cấp kinh tế phát triển hơn trên đó mới có nước mắm đó bạn

  6. Nói nhiều cũng= thừa Video của Em trên cả tuyệt vời và cung cách của Em đã đi vào lòng người hâm mộ Video của Em nhiều lắm Chúc Em nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống này From Sydney Australia 💕💕💑💑

  7. Anh Khoai thay anh an do xao thit ga bam do, anh co feel duoc may cai xuong cua ga khong vay? Cho em thay co xuong chung chat kho an lam khong?

  8. Nghe cậu nói chuyện hay hay nên đăng ký luôn dể ủng hộ cho thằng em khi nào qua Thái nguyên vô nhà anh chơi nhe thằng em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *