Ẩm thực phải trở thành sản phẩm du lịch



Ẩm thực phải trở thành sản phẩm du lịch
Theo số liệu từ Hội thảo về ẩm thực Việt năm 2018 tại Huế, Việt Nam có khoảng 3.200 món ăn, trong đó riêng Thừa thiên – Huế có gần 1.700 món ăn. Với những đặc sắc và phong phú của nghệ thuật ẩm thực, các nghệ nhân Thừa Thiên Huế đã thể hiện nhiều món ăn truyền thống tại Lễ hội Tết Việt 2021, góp phần đưa ẩm thực trở thành sản phẩm du lịch.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: [email protected]
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected], [email protected] Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

https://galaxypub.vn/

Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.